0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Quà cưới cặp đôi công hạnh phúc

Mã sản phẩm: QC-005

1,120,000₫1,500,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

- Chất liệu: Gốm sứ cao cấp

- Kích thước: cao*rộng 30*19 cm

- Trọng lượng: 1,2kg

Có lẽ người việt ta cũng đã quá quen với hình ảnh con công, công là loài động vật sống bày đàn nói đúng hơn là chúng sống theo cặp đến suốt đời và luôn chăm lo cho nhau cùng nuôi con cái của chúng một cách chu đáo.

Cặp công cũng là một biểu tượng của tình yêu đôi lứa không thể tách rời.

Những đặc điểm của cặp công này.

Hình ảnh 2 con công quay mặt vào nhau và xòe những đôi cánh với màu sắc sặc sỡ biểu tượng của một sự hạnh phúc hiếm có của đôi lứa sau này.

Đôi cánh vươn qua tầm đầu bao trùm lấy nhau như một sự che chở yêu thương mà 2 chú công này trao cho nhau.

Trên đôi cánh có những viền được tô điểm thêm phần mạ vàng và bông hoa trắng muốt tinh khôi làm cho món quà tăng thêm phần sang trọng vốn có của nó.

Vì quá đỗi thân quen với người việt nên món quà cưới này luôn được đánh giá là món quà ý nghĩa nhất dành cho cặp vợ chồng mới cưới.

Món quà có thể làm quà tân gia, quà mừng cưới và làm trang trí nhà cửa.

Dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp cho các bạn những món quà cưới sang trọng thì bên cạnh đó chúng tôi còn có những dịch vụ đi kèm với món quà của các bạn như: In khắc logo, chữ ký hoặc những câu chúc ý nghĩa lên thân một vị trí nào đó của món quà.

Việc này làm cho món quà của các bạn tăng thêm phần ý nghĩa cho bạn bè và người thân đến từ một tổ chức hay một nhóm bạn bè chơi thân....


Hi

hihi