0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Ô dù quảng cáo D007

Mã sản phẩm: D007

0₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

Ô Dù là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày dùng để che mưa che nắng. Với sự tiện dụng của nó nên hầu hết mỗi người đều cần có cho mình ít nhất là một chiếc.

Có rất nhiều mẫu ô dù khác nhau với chất liệu phong phú đảm bảo sự gọn nhẹ, tiện lợi mang theo bên mình thường xuyên mà không cồng kềnh.

Ô Dù làm quà tặng doanh nghiệp.

Ô dù luôn là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi con người bởi những công dụng và sự tiện ích mà nó mang lại.

Ô dù được in logo, và thông điệp của công ty hay một doanh nghiệp nào đó làm quà tặng dành cho khách hàng và đối tác. Một món quà đầy thiết thực ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày và thường xuyên.

Việc in logo lên những chiếc ô làm quà tặng là một hình thức PR, quảng bá thương hiệu một cách vô cùng hiệu quả đối với doanh nghiệp đó mà lại thu gọn được chi phí hơn rất nhiều lần.

Đặc biệt hơn là làm thêm phần ý nghĩa hơn dành đến cho khách hàng và đối tác.

Dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp những món quà tặng dành cho doanh nghiệp với sự độc đáo và giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra cucre.vn còn có dịch vụ in, khắc logo, hình ảnh hay bất cứ những gì khách hàng yêu cầu lên sản phẩm. Với thời gian nhanh chóng công nghệ tiên tiến đảm bảo về thẩm mỹ cũng như chất lượng của món quà mà doanh nghiệp đó đã chọn.

Hơn nữa chúng tôi còn rất nhiều món quà dành cho các doanh nghiệp như: hộp name card, usb, bút ký sổ tay, hộp đựng bút văn phòng.....

Hi

hihi

Sản phẩm liên quan