0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Mèo may mắn thần tài gõ cửa màu vàng

Mã sản phẩm: MM068

1,050,000₫1,250,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

* Kích thước: 25*23 ( cao*rộng )

* Chất liệu : Gốm sứ cao cấp tráng men.

* Màu : vàng đồng, vàng bóng

* Bộ sản phẩm: miếng vải lót đỏ, hộp xốp, sạc pin, phiếu bảo hành.

Đặc điểm nổi bật của mèo thần tài gõ cửa màu trắng.

Đặc điểm đầu tiên nhìn thấy ngay đó là chú mèo có đội một chiếc mũ màu đỏ xuất hiện ngay trong suy nghĩ là giống ông thần tài một biểu tượng của sự tài lộc đến nhà.

Bên tay phải chú mèo này còn cầm một nén vàng tượng trưng cho sự phát triển làm ăn tấn tới kiếm được nhiều tiền. Còn tay trái vẫy vẫy thể hiện sự mến khách vui mừng mỗi khi cửa hàng có khách vào.

Mèo may mắn thần tài gõ cửa màu vàng bóng

Đặc điểm đáng chú ý hơn là trước bụng chú mèo này có một con thuyền chở đầy những vàng và xung quanh là những cơn sóng dữ nhưng chiếc thuyền vẫn vững chắc chèo lái. Hình ảnh đó thể hiện ý trí vươn lên vượt qua các trở ngại để đi đến thành công, cho việc làm ăn kinh doanh tuy gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn vượt qua sóng gió.

Chú mèo may mắn thần tài gõ cửa có màu trắng tinh khôi dễ dàng kết hợp với các tông màu khác nhau của cửa hàng tạo ra khung cảnh hài hòa cũng như mang đến thuận lợi cho việc kinh doanh, cuộc sống.

Cách đặt mèo thần tài để đem lại may mắn nhất.

Ngày nay mèo thần tài được mọi người sử dụng rộng rãi như thể nó đã ăn sâu vào lối sống của mỗi con người. Quan niệm rằng mèo thần tài mang lại may mắn cho công việc làm ăn và cuộc sống hàng ngày nên vì thế mèo thần tài đã chiếm một phần quan trọng trong mỗi con người ngày nay.

Mèo thần tài có thể đặt bất cứ đâu từ cửa hàng bán lẻ, kinh doanh lớn cho đến khách sạn, nhà ở...

Vì mèo thần tài mang lại sự may mắn nên không quan trọng kích thước màu sắc và cũng không cần kiêng kị đơn giản là nó là linh vật mang lại may mắn.


tuy nhiên các đặt mèo thần tài sao cho mang đến sự may mắn nhất thì thật đơn giản và dễ dàng làm được. Đầu tiên đặt chú mèo ở một nơi có không gian thoáng một chút và hướng mặt chú mèo ra cửa chính khách hàng hay ra vào. cuối cùng là không để các vật cản trước mặt chú mèo để mỗi kho khách vào với cửa hàng đầu tiên là họ nhìn thấy chú mèo may mắn đang vẫy chào mình điều đó mang lại sự vui sướng cho khách hàng của chúng ta.

Cửa hàng của chúng tôi.

Cucre.vn là đơn vị chuyên bán mèo thần tài với nhiều mẫu mã và size, mèo thần tài vẫy tay trái, Mèo thần tài không vẫy tay. 

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn về cách chọn một chú mèo làm quà tặng tân gia, quà tặng mừng khai trương cửa hàng dành cho bạn bè và người thân.

Chúng tôi có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt hàng online và offline khi khách hàng share like fanpage trên facebook của chúng tôi.

Hi

hihi

Sản phẩm liên quan