0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Hộp name card in logo - M019

Mã sản phẩm: M - 019

99,000₫160,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

Hộp Đựng Namecard có thiết kế nhỏ gọn tiện nghi khi mang theo bên mình bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Thể hiện sự chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng khách hàng và đối tác mỗi khi bạn sử dụng nó.

Có thể nói hộp name card là sản vật bất li thân của các anh chị nhân viên văn phòng, bác sĩ, doanh nhân...

Hộp name card được thiết kế với nhiều màu sắc phù hợp cho nam, nữ đều dùng được.


Hộp đựng name card in khắc logo....

Ngoài việc sử dụng hộp đựng Namecard để chứa những tấm danh thiếp của đối tác chứng tỏ bạn trân trọng họ và giúp cái nhìn về doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn.


Đồng thời sử dụng hộp name card có in khắc thông tin của cá nhân hay logo, tên một doanh nghiệp lên bề mặt hộp để làm quà tặng cho khách hàng cũng như các đối tác.

Món quà đó cũng là một cách marketing, quảng cáo cho thương hiệu cũng như công ty rất hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí. 

Dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tự tin là nhà cung cấp những mẫu hộp name card với chất lượng và nhiều mẫu mã giúp cho doanh nghiệp khẳng định mình trên thương trường và trong mắt đối tác.

Cucre.vn chúng tôi luôn đáp ứng những món quà dành tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáoquà tặng sự kiện....Với sự chuyên nghiệp và mọi niềm tin.

Dịch vụ in, khắc lên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với số lượng với mọi chất liệu nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Với tiêu chí mỗi món quà là một niềm tin chúng tôi tự tin là nhà cung cấp hàng đầu về quà tặng dành cho doanh nghiệp hiện nay.

Hi

hihi

Sản phẩm liên quan