0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Hộp name card in logo - M017

Mã sản phẩm: M - 017

99,000₫160,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

Hộp Đựng Namecard có thiết kế nhỏ gọn tiện nghi khi mang theo bên mình bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Thể hiện sự chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng khách hàng và đối tác mỗi khi bạn sử dụng nó để cất giữ những tấm name card  của họ.


Hộp đựng name card in khắc logo....

Hộp name card hiện nay có thể nói là một vật bất li thân của mỗi người nó chứa đựng sự cách làm việc chuyên nghiệp và thành công.

Vì vậy một hộp name card được in khắc logo hay những gì mà một doanh nghiệp muốn khách hàng hay đối tác biết đến, sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa dành cho họ

Qua đó việc inkhắc thông điệp của một doanh nghiệp lên hộp name card sẽ giúp hỗ trợ một phần chiến lược quảng bá thương hiệu nhanh nhất đến tay người tiêu dùng cũng như đối tác.Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí marketing.

Dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tự tin là nhà cung cấp những mẫu hộp name card với chất lượng và nhiều mẫu mã giúp cho doanh nghiệp khẳng định mình trên thương trường và trong mắt đối tác.

Cucre.vn chúng tôi luôn đáp ứng những món quà dành tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáoquà tặng sự kiện....Với sự chuyên nghiệp và mọi niềm tin.

Dịch vụ in, khắc lên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với số lượng với mọi chất liệu nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Với tiêu chí mỗi món quà là một niềm tin chúng tôi tự tin là nhà cung cấp hàng đầu về quà tặng dành cho doanh nghiệp hiện nay.


Hi

hihi

Sản phẩm liên quan