0868950009 hoặc 0868950001

Giỏ hàng

0

Bút máy cao cấp Picasso 901

Mã sản phẩm: PS901

1,450,000₫1,650,000₫

- 1 +

Đặt hàng

Mô tả

* Dòng bút: Bút Picasso Pimio 901

* Loại bút: Bút máy 

* Chất liệu: Thân bút làm bằng kim loại đồng, ngòi bút làm từ thép không gỉ cao cấp.

* Màu bút: Thân bút màu đen, cài bút màu vàng

* Nét mực: 0.5mm

* Màu mực: Đen và xanh 

* Bộ sản phẩm: Bút + Hộp đựng bút + Tem chứng nhận chất lượng, Catalogue, Phiếu bảo hành.


Đặc điểm nổi bật của bút ký cao cấp Picasso 903 dạ.

Thân bút được tạo hoa văn mang đậm chất hội họa của danh họa Picasso thể hiện sự cứng cáp đi lên trong cuộc sống của người dân thời kỳ la mã.

Chiếc bút được khắc trìm những đường hoa văn đan xen nhau thể hiện sự xa hoa phóng khoáng một cuộc sống của những quý tộc.

Phần cài bút được mạ và và bạc sang trọng sáng bóng và logo được khắc trên đầu vị trí cài bút.

Vì là một chiếc bút máy cao cấp nên mọi chi tiết đều được chế tạo đặc biệt kể cả từ những chiếc ngòi cũng được mạ bạc và được in khắc logo của hãng tránh hàng giả hàng nhái trên thị trường.

Dịch vụ của chúng tôi.

Thương hiệu Picasso có rất nhiều mẫu bút ký cao cấp cho bạn lựa chọn làm quà tặng người thân và bạn bè. Để những món quà đó trở nên ý nghĩa thế nữa thì trên những món quà nên xuất hiện một lời chúc hay một chữ ký gì đó sẽ tuyệt vời và hoàn hảo cho một món quà.

Chúng tôi mang đến dịch vụ in khắc logo, lời chúc hay một thứ gì đó lên thân bút với công nghệ laze nhanh chóng và hiện đại bất kể số lượng....

Cucre.vn là nhà phân phối bút ký cao cấp picasso chính hãng tại việt nam khẳng định về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý dành cho tất cả mọi người.


Hi

hihi

Sản phẩm liên quan